Prisma đã được áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh Offine

Prisma là một ứng dụng nổi tiếng, là một cánh tay đắc lực cho các nàng thậm chí cho các anh nháy chuyên về chỉnh sửa ảnh. Một số hiệu ứng của Prisma là độc quyền nên các bạn có thể có những bức hình đẹp nhất khi sử dụng mà không sợ đụng hàng với ai.

Nhấn vào link để tải app : https://prismaappapks.com/2019/07/29/prisma-ung-dung-hang-dau-chinh-sua-anh/

Với những ngày đầu ra mắt Prisma chỉ được hỗ trợ với điều kiện máy được kết nối với internet, tuy nhiên, giời đây bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng đặc sắc này ngay cả khi máy bạn không được kết nối với internet. Điều này sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian lại vừa tiện ích đối với người dùng.

Để thực hiện được việc này, Prisma Lab cho biết đã đưa mạng lưới Neutral Network – một chuỗi các phần mềm và các thuật toán vào ứng dụng và tận dụng bộ vi xử lý của smartphone để xử lý. Điều này giúp cho việc chỉnh sửa ảnh nhanh hơn, áp dụng hiệu ứng tốt hơn, khoảng 3 giây khi thực hiện trên iPhone 6.

Bên cạnh đó, phiên bản dành cho nền tảng Android cũng sẽ được hãng nâng cấp trong thời gian tới.

prisma-la-gi-10
Giao diện của Prisma

Theo khảo sát của người dùng trên toàn thế giới, Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang gây sốt không chỉ riêng ở Việt Nam mà hầu hết các quốc gia khác trên toàn cầu. Ứng dụng này giúp người dùng có thể tạo ra các bức tranh sơn dầu độc đáo dựa trên một bức ảnh mà người dùng chụp.

Hãy truy cập vào web https://prismaappapks.com/ để cập nhật những kiến thức mới về công nghệ hằng ngày nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*