Cách thêm font chữ tiếng Việt cho Photoshop

Bạn đang khó chịu bởi công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, đó là lỗi không đánh được tiếng Việt. Vì đôi lúc chúng ta sẽ cần, buộc phải sử dụng tính năng này cho những ghi chú, giải thích ngay trên bức ảnh mình đang thực hiện, bằng tiếng Việt.

Cài đặt font VNI cho Photoshop

Bước 1: Từ giao diện chính của máy tính, các bạn nhấp chuột trái vào biểu tượng Windows, nhập từ khóa “Fonts” vào khung tìm kiếm rồi chọn tiếp vào kết quả tương ứng bên trên.

1

Bước 2: Giao diện Fonts xuất hiện, nhưng chúng ta tạm thời chưa sử dụng tới. Tiếp tục tìm trong máy tính vị trí lưu của bộ font chữ VNI đầy đủ.

Bước 3: Copy lại tất cả font trong bộ cài đặt này.

3

Bước 4: Các bạn mở công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop lên, nhấn phím T hoặc sử dụng biểu tượng này ngay trên phần mềm và thử tìm kiếm xem Photoshop đã có thêm font tiếng Việt chưa nhé?

Không quá quan trọng, tuy nhiên, nếu không được khắc phục sớm thì lỗi này đôi khi cũng gây ra những vấn đề, khó chịu nho nhỏ trong quá trình sử dụng. Hy vọng với hướng dẫn này, các bạn có thể tự mình khắc phục lỗi Photoshop thiếu font tiếng Việt.Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*