Hướng dẫn cách chuyển đổi Excel sang CSV trên Mac

CSV là viết tắt bởi cụm từ Comma Separated Values, được biết và sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng đặc biệt và hữu ích như: nhiều bảng tính, cơ sở dữ liệu,… Thường dân văn phòng sẽ biết cách chuyển CSV sang Excel thì việc chuyển đổi Excel sang CSV trên MAC cũng khá cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Xem thêm: https://prismaappapks.com/category/ung-dung-hay/

Cách chuyển đổi Excel sang CSV trên MAC

Bước 1: Mở file Excel mà bạn muốn chuyển đổi sang CSV trong ứng dụng Numbers

Bước 2: Chọn menu File > Export to > CSV

mac1

Bước 3: Trên cửa sổ Export Your Spreadsheet, điều chỉnh các cài đặt cho file CSV, bao gồm mã hóa file CSV, sau đó click chọn Next.

Bước 4: Đặt một tên bất kỳ cho file CSV, chọn vị trí lưu file, sau đó click chọn Export để hoàn tất quá trình chuyển đổi Excel sang CSV trên Mac.

Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, file CSV sẽ hiển thị tại vị trí, thư mục mà bạn đã chọn. Nếu muốn bạn có thể sửa đổi hoặc chia sẻ file CSV của mình.

Ngoài ra bạn có thể mở lại file CSV trong ứng dụng Numbers và lưu lại file lần nữa nếu muốn.

Lưu ý, file CSV là định dạng file thô cơ bản, thường được sử dụng trên các bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu, vì vậy nếu thích các bảng tính Excel của mình cách điệu hơn, tốt nhất bạn không nên lựa chọn định dạng CSV, thay vào đó có thể lựa chọn các định dạng file Excel hoặc định file bảng tính ban đầu.

Cập nhật những tin mới nhất tại đây https://prismaappapks.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*