Hướng dẫn nhắn tin bằng giọng nói trên Zalo đơn giản

Zalo hiện đang là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được yêu thích và sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Ngoài các tính năng cơ bản của một ứng dụng OTT như nhắn tin, gọi thoại, gọi video, chia sẻ hình ảnh thì hiện nay Zalo còn cung cấp đến người sử dụng một tính năng vô cùng hữu ích nữa chính là tính năng gửi tin nhắn bằng giọng nói. Tính năng nhắn tin bằng giọng nói của Zalo hỗ trợ tin nhắn lên đến 5 phút/1 tin nhắn, nhờ vậy bạn có thể thoải mái nhắn tin âm thanh mà không mất đồng phí nào chỉ cần có 3G hoặc Wifi.

Để tải ứng dụng Zalo cho máy tính hãy click vào đây : https://zalo.me/pc

Cách nhắn tin bằng giọng nói của Zalo tương đối đơn giản, tích hợp tiện lợi ngay cửa sổ chat chính. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không bị giới hạn số lần nhắn tin. Hẳn là một ứng dụng do VNG của Việt Nam sản xuất nên rất thân thiện với người Việt. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng mới này trên Zalo, hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn nhắn tin bằng giọng nói trên Zalo dưới đây của chúng tôi nhé. 

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn bằng giọng nói trên Zalo

Bước 1: Khởi động ứng dụng chat Zalo. Bạn hãy click chọn vào danh sách bạn bè (Biểu tượng hai hình người).

zalo1
Thu âm trên Zalo

Danh sách bạn bè đã hiện ra, hãy click chọn và số điện thoại hoặc tên của người mà bạn muốn chat. Click vào biểu tượng hình chiếc mic để thu âm giọng nói cho tin nhắn. Bây giờ hãy bắt đầu thu âm cho tin nhắn.

Bước 2: Luôn giữ nút đỏ để có thể thu âm

Sau khi thu âm nếu muốn hủy đoạn thu âm này, không muốn gửi đi thì hãy giữ và kéo nút màu đỏ lên biểu tượng chiếc micro ở giữa màn hình để xóa hủy tin nhắn thoại này.

Nếu muốn nghe lại đoạn thu âm vừa rồi, nhấn chọn vào biểu tượng hình chiếc loa nhỏ để có thể nghe lại.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách gửi tin nhắn giọng nói (tin nhắn thoại) trên Zalo. Hãy thử nhắn gửi yêu thương đến những người thân yêu của bạn. Biết đâu, chỉ cần nghe được giọng nói của bạn thôi, cũng khiến một ai đó thấy ấm áp và được yêu thương rất nhiều. Hãy truy cập vào https://prismaappapks.com/category/thu-thuat-hay/ để cập nhật những thông tin và thủ thuật mới nhất nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*