Top 4 ứng dụng tốt thay thế Youtube cho trẻ con

Hiện nay 70% được tiếp cận với công nghệ thông tin sớm, một trong những ứng dụng được trẻ con yêu thích đó chính là Youtube. Tuy nhiên, Youtube có thực sự an toàn? Hãy thay thế Youtube bằng những ứng dụng hữu ích được giới thiệu ở bài viết dưới đây nhé!

Top 4 ứng dụng thay thế cho YouTube hay nhất hiện nay

Nick Jr

Với ứng dụng Nick Jr., những đứa trẻ có thể xem video, game và những bài hát yêu thích từ kênh giải trí nổi tiếng dành cho trẻ em của Nick Jr. một cách an toàn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

1

Bạn có thể tải ứng dụng cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

YouTube Kids

Một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho YouTube chính là YouTube Kids. YouTube Kids hạn chế quyền truy cập YouTube để ngăn trẻ em xem các video không an toàn và nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn vẫn nên để mắt đến con mình nhé.
Bạn có thể tải ứng dụng cho Android tại đây và cho iOS tại đây.

2

Jellies

Jellies có sẵn trên iOS và bạn có thể tải về trên Appstore. Sau đó bạn sẽ nhận được xài miễn phí trong 30 ngày và bạn sẽ phải trả phí hàng tháng sau khi dùng hết lượt miễn phí.

3

Bạn có thể tải Jellies tại đây

Kidoodle.TV

Kidoodle.TV là một ứng dụng thay thế cho YouTube vô cùng tốt về sự đảm bảo do có dịch vụ truyền phát video dựa trên đăng ký và chúng được kiểm duyệt bởi chính bạn.

4

Bạn có thể lựa chọn độ tuổi của video muốn xem từ 0-12 tuổi. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và nếu bạn muốn vô hiệu hóa quảng cáo thì bạn phải trả phí để dùng gói cao cấp để không cần phải xem quảng cáo.

Bạn có thể tải ứng dụng cho iOS tại đây và Android tại đây

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*