Cách chụp ảnh đẹp với ứng dụng Ulike

Để cho ra một bức ảnh đẹp, ngoài kỹ năng chụp hình, tạo dáng, ta còn phải đề cập đến cả kỹ thuật chỉnh sửa ảnh. Với những ứng dụng hiện nay đủ có thể cho bạn những bức hình đẹp nhất có thể. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn ứng dụng Ulike.

Cách chụp ảnh đẹp với ứng dụng Ulike

Tải Ulike cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/ulike-define-trendy-selfie/id1398796436?l=vi

Tải Ulike cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gorgeous.liteinternational&hl=vi

Bước 1: Lần đầu tiên sử dụng Ulike người dùng phải cho phép ứng dụng này truy cập vào một số quyền cơ bản trên điện thoại của bạn như thư mục chứa ảnh, camera, ghi âm. Tất nhiên bạn phải cho phép nếu như muốn sử dụng các loại ứng dụng như thế này.

cach-chup-anh-dep-hon-voi-ung-dung-ulike-1

Bước 2: Ngay sau khi cho phép ứng dụng Ulike truy cập một số quyền căn bản, người dùng sẽ thấy được giao diện của Ulike. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu 4 công cụ mà Ulike cung cấp cho người dùng là gì.

cach-chup-anh-dep-hon-voi-ung-dung-ulike-2


Bước 3: Đầu tiên là phần thiết lập chụp ảnh trong Ulike, nơi chúng ta có thể lựa chọn chụp ở độ phân giải cao, hẹn giờ chụp, chụp có Flash hay không hoặc là lưới chụp như ứng dụng chụp ảnh bình thường.

Bước 4: Sang phần tiếp theo là lựa chọn 1 trong 4 khung hình để bạn chụp ảnh, ở mặc định chúng ta đang để tỉ lệ là 3:4, tuy nhiên bạn có thể chỉnh nó về 9:16 hoặc là 1:1 (hình vuông) hoặc là hình tròn.

Bước 5: 2 phần cuối chúng tôi muốn nói sơ qua đơn giản là truy cập vào kho ảnh và đảo camera từ trước ra sau mà thôi, bây giờ hãy cùng tìm hiểu tiếp 4 phần phía dưới là những hiệu ứng gì.

Bước 6: Phần đầu tiên mà chúng ta sẽ khám phá đó chính là phần phong cách, nơi sẽ khiến cho bức ảnh của bạn được “lung linh” một cách khác thường với các hiệu ứng động và tĩnh đi kèm nó.

Bước 7: Phần tiếp theo trên Ulike là một phần cực kỳ độc đáo khi cho phép bạn lấy mẫu các tư thế của người nổi tiếng hoặc những chuyên gia selfie để tự tạo cho mình một cái dáng chuẩn nhất, chụp ảnh đẹp nhất.

Bước 8: Thêm một phần giúp bạn chụp ảnh đẹp với ứng dụng Ulike đó chính là vẻ đẹp hay còn 1 cách gọi khác chính là phần trâng điểm. Để sử dụng phần vẻ đẹp này người dùng bắt buộc phải bỏ 2 phần đầu tiên đi.

Bước 9: Phần cuối cùng trong Ulike chính là bộ lọc, Các filter này áp dụng được cho cả 3 phần trên và nó giúp bạn nhanh chóng tạo ra một bộ màu tạo ứng ý nhất.

Cùng tham khảo thêm ứng dụng B612 cũng có những tính năng tương tự!Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*