Faceapp – Ứng dụng gây sốt cộng đồng mạng nhờ biến trẻ thành già

Gần đây, nhờ Faceapp cộng đồng trẻ đang phát cuồng với những tấm ảnh khuôn mặt mình bị già đi, biểu thị về tương lai sau này của mình với một khuôn mặt nhăn nheo với những nếp nhăn đan xen vào nhau. Cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Hướng dẫn cài đặt Faceapp

Bước 1: Bạn tải ứng dụng “Faceapp” trên Appstore hoặc Play Store về điện thoại của mình.

Bước 2: Chạy ứng dụng Faceapp từ màn hình Home, bạn nhấn next để tiếp tục nếu bạn muốn mua ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng của Faceapp mà không bị giới hạn thì chọn phần “Subcribe Now”, còn không thì bạn tiếp tục nhấn “Decline this Offer”.

2

Bước 3: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng, nhấn Allow > OK, để ứng dụng có thể truy cập vào Thư viện ảnh điện thoại.

3

Bước 4: Chọn một tấm hình từ Thư viện ảnh của bạn, lúc này bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn, hãy chọn phần “Age” để chọn hiệu ứng lão hoá và trẻ hoá nhé.​

4

Bước 5: Ngay đây sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn. Ở Ví dụ này, mình chọn hiệu ứng Young để giúp Robert Downey Jr trẻ hơn được vài tuổi nữa, sau khi chọn xong bạn nhấn Apply
Kế tiếp hình sẽ ví dụ tiếp một tấm ảnh khác với hiệu ứng lão hoá, ở đây mình vẫn chọn Age > Old.

5


Bước cuối cùng là chọn Save để lưu tấm hình của bạn, lúc này bạn có thể share nhanh tấm hình của mình lên Facebook, Instagram, Twitter,….

Thế là xong, bạn đã có thể làm mình già hơn hay trẻ hơn nhờ vào ứng dụng Faceapp rồi đấy, ở ứng dụng này còn có rất nhiều tuỳ chỉnh khác cho bạn , hãy khám phá thêm nhé, riêng ở bài viết này mình chỉ chia sẻ về cách làm lão hoá hay trẻ hoá cho bức ảnh thôi, chúc các bạn thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*