Tải Game Nông trại Farmery Online hấp dẫn nhất 2019

Giới thiệu về Farmery Online:

Ở đây chúng tôi cung cấp tệp APK Golden Farmery 1.7.1-GoldenFarmery cho Android 4.3 trở lên. Ứng dụng Golden Farmery được liệt kê trong danh mục Phong cách sống của cửa hàng ứng dụng. Đây là phiên bản mới nhất và mới nhất của Golden Farmery (online.goldenfarmery.app). Thật dễ dàng để tải xuống và cài đặt vào điện thoại di động của bạn. Tải xuống ứng dụng bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt ứng dụng, đừng quên cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.
Chúng tôi cung cấp liên kết tải xuống trực tiếp với tốc độ tải cao. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ chia sẻ trình cài đặt apk gốc, miễn phí và thuần túy cho Golden Farmery 1.7.1-GoldenFarmery APK mà không có bất kỳ sửa đổi nào.

Đừng quên truy cập Tải Game hay để tải hàng ngàn Game và Ứng dụng miễn phí tốt nhất

Trải nghiệm trò chơi:

Tất cả các ứng dụng và trò chơi ở đây chỉ dành cho gia đình hoặc cá nhân. Nếu bất kỳ apk nào tải xuống vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Golden Farmery là tài sản và thương hiệu từ nhà phát triển Golden Farmery Company. Bạn có thể truy cập trang web của Golden Farmery Company để biết thêm về công ty / nhà phát triển đã phát triển nó.

Các tính năng chính:

  • Trở thành một nông dân thực thụ với trang trại thịnh vượng của riêng bạn, được xây dựng và trang trí theo cách của bạn
  • Hàng tấn hoạt động, bao gồm trồng, cày, gieo, nuôi động vật, xây dựng, buôn bán, thậm chí là câu cá với đội tàu SUBMARINE của riêng bạn!
  • Chia sẻ nông sản với bạn bè, giao dịch với hàng xóm, trò chuyện và làm việc cùng nhau
  • Mỗi chi tiết được yêu thương chế tác và hoạt hình bởi các nghệ sĩ lành nghề của chúng tôi. Các con vật là CẮT!

Tải kho Game hay bom tấn tại: https://taigamevua.com/category/game-hay/

Thông tin thêm:

Trò chơi nông nghiệp hay nhất năm 2013 đã có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng Android ngay bây giờ!

Ngay sau khi ra mắt, Farmery đã giành được tình yêu và tình cảm của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Nuôi trồng cây trồng và động vật, đi câu cá, xây dựng chuồng trại, trồng trọt, cày bừa và gieo đường đến một trang trại thịnh vượng và xinh đẹp, bạn có thể cho tất cả bạn bè của mình thấy!

Link tải Game: https://taigamevua.com/game-android/farmery-nong-trai-thoi-dai-moi/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*