Tải Game Tiên hiệp kỳ duyên – Game kiếm hiệp hấp dẫn nhất 2019

Giới thiệu về Tiên Hiệp Kỳ Duyên:

FIE Swordplay là trò chơi di động đầu tiên có các quy tắc thể thao thực sự để đấu kiếm bằng lá, kiếm và kiếm được FIE hỗ trợ chính thức (http://fie.org). Tìm hiểu các kỹ thuật thực tế – từ lực đẩy đơn giản đến phổi mạnh mẽ và những điểm yếu. Chơi với một đối thủ AI hoặc thách đấu một người bạn trên mạng xã hội để đấu tay đôi.

Chọn quốc gia bạn muốn đại diện, trang bị cho tay đấm của mình và tham gia các giải đấu trên toàn thế giới. Chiến đấu theo cách của bạn từ người mới đầy tham vọng đến bậc thầy đấu kiếm.

Xem thêm: Tải Game Xứ sở thần thoại Miễn phí Tại đây

Tiên hiệp kỳ duyên – Tựa Game Kiếm hiệp hấp dẫn nhất 2019

Các tính năng của FIE Swordplay

• Trò ​​chơi di động đầu tiên trên thế giới với các quy tắc và kỹ thuật thực tế từ môn đấu kiếm thể thao
• Đồ họa 3D tuyệt đẹp, hoạt hình phi thường và vật lý đấu kiếm thực sự
• Tùy chỉnh sâu – tinh chỉnh vũ khí của bạn và trang bị cho nhân vật của bạn các thiết bị như áo khoác và mặt nạ
• Chiến dịch PvE hấp dẫn: chiến đấu theo cách của bạn từ vận động viên mới đến nhà vô địch Olympic
• Chế độ PvP không đồng bộ: đấu tay đôi với bạn bè trên mạng xã hội của bạn
• Điều khiển cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Nắm vững một số loại vũ khí một cách nhanh chóng, sau đó trau dồi kỹ năng của bạn
• Chính thức được hỗ trợ bởi Liên đoàn đấu kiếm quốc tế

Bắt đầu chơi FIE Swordplay và cạnh tranh trong các cuộc đấu kiếm đấu kiếm năng động, nổi bật và đầy kịch tính – ngay trên màn hình của thiết bị di động của bạn! Chiến đấu thể thao với kiếm và lá chưa bao giờ trông ngoạn mục như vậy!

Tải Game Farmery Online miễn phí tại: https://prismaappapks.com/2019/07/17/tai-game-nong-trai-farmery-online-hap-dan-nhat-2019/

CÓ GÌ MỚI


Xin chào!
Chúng tôi đã đánh bóng hệ thống tập trung một chút và cố gắng làm cho nó đơn giản hơn. Chúng tôi hy vọng bạn thích những thay đổi này.
Ngoài ra, chúng tôi đã cải thiện hệ thống đào tạo cho người chơi mới.

Hình ảnh trong Game

Thông tin thêm:

FIE Swordplay MOD kiếm được nhiều tiền / xp – Nhờ vào đồ họa chất lượng và quy tắc đấu vật thực tế, trò chơi thể thao thực tế này với kiếm, kiếm và kiếm sĩ chỉ đơn giản là đáng để bạn chú ý đến nó, và đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, thì bạn chỉ cần làm chủ môn thể thao này Bắt đầu chuyến du lịch thể thao lớn của bạn ở nhiều quốc gia, chiến đấu với các đối thủ của bạn và đạt được nhà vô địch và chiến đấu với anh ta trong chức vô địch, hoàn thành mỗi chức vô địch ở các thành phố khác nhau chỉ với một chiến thắng. Mua một hình thức mới và vũ khí sẽ cải thiện tốt chỉ số của bạn và sẽ chỉ có lợi trong trận chiến. Bắt đầu chơi với bạn bè trên mạng, thể hiện sự cơ động, kỹ năng của bạn và trở thành nhà vô địch thế giới.

Link tải Game Tiên hiệp kỳ duyên: https://taigamevua.com/game-ios/tien-hiep-ky-duyen-iphone/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*