Tải Tango Messenger mới nhất 2019 về điện thoại

Giới thiệu Tango Messenger:

Ứng dụng Tango messenger không phải là ứng dụng duy nhất hiện có cung cấp loại chức năng này, nhưng nó là một trong những điều thú vị nhất. Nó hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, nhưng hầu hết tất cả đều hứa hẹn sẽ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tải Viber mới nhất về điện thoại

Tango – Ứng dụng được yêu thích và rất nhiều người tin dùng.

Trải nghiệm ứng dụng:

Điều này không khó để đạt được khi sử dụng kết nối Wi-Fi, nhưng nó cũng ngụ ý rằng cả người gọi và người nhận phải cài đặt Tango. Ứng dụng này có hỗ trợ đầy đủ cho các cuộc gọi video và âm thanh, nhưng nó cũng bao gồm các tính năng khác như khả năng gửi và nhận văn bản, nhãn dán, ảnh và tin nhắn vị trí.

Nó cũng có thể áp dụng các bộ lọc hình ảnh khi đang di chuyển, sử dụng trò chuyện nhóm và thậm chí chơi trò chơi với bạn bè của bạn.

Để biết thêm thông tin về việc tải Tango về điện thoại của bạn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi: cách cài đặt tệp APK.

Ứng dụng bạn có thể thích: Tải Opera Mini Miễn phí tại đây


Tính năng, đặc điểm:


Thực hiện cuộc gọi âm thanh và video miễn phí
Sử dụng nhãn dán và biểu tượng cảm xúc trong các cuộc hội thoại
Gửi tệp cho người dùng khác
Sử dụng bộ lọc trong thời gian thực

Hình ảnh Ứng dụng

Trải nghiệm người dùng:


Ứng dụng này có thể chạy trên thiết bị di động như Galaxy Tab, iPhone 4G, 3GS, Android hoặc Samsung Galaxy. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng, sau đó, tạo một tài khoản và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. Tango Mobile cho phép thực hiện các cuộc gọi đến các thiết bị khác bằng cùng một ứng dụng. Để kết thúc này, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí giữa các điện thoại di động. Để đi xa hơn, bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ máy tính của mình sang BlackBerry hoặc ngược lại. Và điều này đang làm cho nó rất hiệu quả. Ngoài ra, Tango Mobile cũng có thể hoạt động như một công cụ để nhắn tin tức thời. Để kết thúc này, người dùng có thể gửi tin nhắn đến danh bạ của họ. Ngoài các tính năng này, Tango Mobile còn nổi bật với một số tùy chọn bao gồm quản lý danh bạ. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem phiên bản cài đặt của ứng dụng có được cập nhật hay không.

Link tải Tango: https://taigamevua.com/ung-dung-hay-android/tai-tango/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*