Tổng hợp phần mềm biên tập video tốt nhất cho người mới vào nghề

Biên tập video là một công việc không mấy dễ dàng ngay cả đối với những người có nhiều năm trong nghề. Đối với những người “Chập chững” tìm hiểu về dựng phim,các phần mềm biên tập video nhìn chung thường có giá khá cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua những phần mềm biên tập video tốt nhất dành cho người mới bắt đầu.

Corel Videostudio Pro

Giao diện của VideoStudio khá đơn giản hoặc cao cấp như các sản phẩm của Adobe (ngay cả phần mềm biên tập video giản lược của hãng này là Premiere Elements cũng vẫn tạo cảm giác “choáng ngợp” cho người mới). Dù vậy, VideoStudio vẫn mang đến một số công cụ và nguyên tắc làm việc cơ bản của nghề, mà bạn sẽ cần phải thành thạo nếu bạn muốn tiến sâu hơn trong lĩnh vực chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

1

HitFilm Express

HitFilm cho phép người dùng biên tập video với số track hình ảnh và âm thanh không giới hạn – tính năng vô cùng hiếm gặp trên các sản phẩm miễn phí. Tuy vậy, bạn có thể vẫn cần phải chi thêm tiền để mua một số gói bổ trợ, nếu muốn sử dụng toàn bộ các tính năng nâng cao của phần mềm này. Bạn có thể xem những tính năng nào của HitFilm Express được cung cấp miễn phí và những tính năng phải trả phí tại đây.

2

Quik

3

Ứng dụng miễn phí này được phát triển bởi GoPro – nhà sản xuất camera hành trình nổi tiếng nhất nhì trên thế giới, do vậy không có gì ngạc nhiên khi phần mềm này được tối ưu hoá để sử dụng kèm theo phần cứng máy ảnh của hãng. Tuy nhiên, Quik vẫn có thể hoạt động rất tốt với các đoạn video được quay bằng camera điện thoại của bạn. Nó thậm chí có thể đồng bộ hình ảnh với một bản nhạc bạn tuỳ chọn, và hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa video nâng cao như làm làm chậm chuyển động và xuất file video ở tốc độ khung hình 60 fps.

Cùng xem các công thức tạo nên bức ảnh đẹp : https://prismaappapks.com/2019/08/05/loat-cong-thuc-ma-thuat-vsco-cam-ma-ban-can-ghi-chep/


Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*