Top 4 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Bạn muốn có một bức hình nghìn like, hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 công cụ đắc lực, bạn sẽ có những bức hình đẹp nhất!

Camera 360 độ – ứng dụng chụp ảnh đẹp phổ biến nhất thế giới

Đây là một ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay, vô cùng phổ biến với những tín đồ mê ảnh. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là sở hữu nhiều bộ lọc mới, sticker độc đáo và những chế độ chụp ảnh phong phú. Giao diện hài hòa, dễ sử dụng.

1

Tải cho iOS : https://apps.apple.com/ph/app/camera360-selfie-photo-editor-funny-filters/id443354861

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vStudio.Android.Camera360&hl=vi

Snow – ứng dụng chụp ảnh đẹp hot nhất hiện nay

Snow là một cách đơn giản nếu bạn muốn khiến bạn bè của mình bất ngờ bằng những bức ảnh hay video tự sướng độc nhất. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một loạt các lựa chọn như thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các nhãn dán yêu thích, áp dụng vào khuôn mặt của mình để xem liệu rằng có ưng ý trước khi chạm vào nút chụp ở phía dưới giao diện.

2

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/snow-m%C3%A1y-%E1%BA%A3nh-sticker-video-call-vui-nh%E1%BB%99n/id1022267439?l=vi

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.campmobile.snow&hl=vi

VSCO – ứng dụng chụp ảnh đẹp với vô vàn bộ lọc màu đẹp mắt

VSCOcam được các bạn trẻ hết sức ưa chuộng suốt thời gian qua. Giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, VSCOcam hỗ trợ các tính năng chụp, biên tập và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Điều khiến ứng dụng này làm say mê hàng triệu người nằm ở việc nó sở hữu những bộ lọc với hiệu ứng tuyệt vời giúp các bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật như được chỉnh sửa bằng phần mềm chuyên nghiệp.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/vsco/id588013838

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vsco.cam&hl=vi

Prisma – Ứng dụng hàng đầu chỉnh sửa ảnh

Prisma được ra mắt năm 2016 và đã đạt 7,5 triệu lượt tải xuống sau gần 1 năm hoạt động, với một cộng đồng lớn Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu được ra mắt.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.neuralprisma&hl=vi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*